khi cong nghiep

Giới thiệu về công ty

Khí công nghiệp Hỷ Vân ( Hyvangas ) là nhà sản xuất & cung cấp khí cho các ngành công nghiệp, y tế, thực phẩm, phân tích. Sau quá trình hoạt động trong lĩnh vực khí công nghiệp hơn 20 năm thì chính thức được thành lập có tư cách pháp nhân độc lập từ ngày 04/06/2012 tại Hà Nội, và chính thức đưa nhà máy nạp khí công nghiệp vào hoạt động (khí Oxy, Co2, Argon, Nito) tại huyện Đan Phượng, Hà Nội. Và ngày 16/08/2018 khí công nghiệp Hỷ Vân mở thêm chi nhánh tại huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề được định hướng bởi quản lý sản xuất chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, công ty khí công nghiệp Hỷ Vân mang đến sản phẩm chất lượng tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu về ngành khí công nghiệp

Thuật ngữ “khí công nghiệp” dùng để chỉ các loại khí được sản xuất với số lượng tương đối lớn bởi các các công ty khí công nghiệp để sử dụng trong nhiều lĩnh vực (đặc trưng như là khí Oxy, CO2, hidro, argon, nito…). Khí công nghiệp được sản xuất và cung cấp ở dạng khí và hóa lỏng, chúng được vận chuyển đến với khách hàng bằng nhiều dạng bình chứa với kích thước và chất liệu khác nhau tùy do nhu cầu của người sử dụng.

Khí công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp của thế giới và việc sử dụng chúng rất đa dạng. Không có gì quá đáng khi nói rằng khí công nghiệp được sử dụng trong tất cả các nền công nghiệp hiện đại, như đóng tàu, sản xuất thép, sản xuất ô tô, sản xuất hóa chất, sản xuất thủy tinh, sản xuất giấy, điện tử, năng lượng, thực phẩm và đồ uống, hàng không, nông nghiệp, công nghệ sinh học, chăm sóc sức khỏe… Khí công nghiệp là ngành “phục vụ” cho các hoạt động dịch vụ, sản xuất và kinh doanh của các ngành khác và cũng có những  ngành đóng vai trò thiết yếu.

Các sản phẩm chính của HyVanGas

Chúng tôi chuyên kinh doanh phân phối các loại khí công nghiệp, khí tinh khiết, khí hỗn hợp, khí chuẩn như: Khí CO2, khí Argon, khí Oxy, khí Nito, khí Hidro, khí Acetylen…

Cung cấp thiết bị và hệ thống sử dụng khí CO2, Argon, Nito, Oxy lỏng, như: Vỏ bồn, téc lỏng XL 45, các loại dàn hóa hơi, vỏ chai từ 5l, 10l, 20l, 40l, 50l, đồng hồ, van…

Cung cấp các dịch vụ vận chuyển, thiết kế, bảo trì lắp ráp, kiểm tra và hút chân không. Và còn có các sản phẩm khác bổ trợ cho ngành khí.

Rất mong hợp tác lâu dài với quý khách hàng.

Địa điểm cung cấp khí: Oxy, Hydro, Argon, Nito, CO2

Công ty tnhh khí công nghiệp Hỷ Vân.

Đc: + Khu Cầu Gáo, thôn Đại Phùng, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, tp Hà Nội.

      + Ngã ba Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, tp Hà Nội.

Sdt: 0969690155, 0854521101, 0912365384, 02433886731.

 

Tận tụy, trách nhiệm, uy tín, bền vững, hiệu quả là những gì chúng tôi cam kết với quý khách hàng.